Connect with us

Các Loại Hoa

phương pháp làm hoa giấy nghệ thuật | Blog Cây Cảnh

Published

on

phương pháp làm hoa giấy nghệ thuật | Blog Cây Cảnh

Mô tả

Hướng dẫn bạn cách làm hoa giấy trang trí đẹp tại nhà, nguyên liệu dễ tìm, cách thức thực hiện đơn giản. Cùng bắt tay vào làm thôi các bạn.

Bạn đang xem: phương pháp làm hoa giấy nghệ thuật

Hoa giấy trang trí từ lâu đã thành vật phẩm quen thuộc với rất nhiều người trong số chúng ta, hoa giấy dễ dàng ứng dụng trang trí tại rất nhiều vị trí, rất nhiều sự kiện chương trình khác nhau. Chính vì thế mà nhiều người bắt đầu đến với nghề học làm hoa giấy. Ở bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số mẫu hoa đơn giản mà đẹp mắt vô cùng để các bạn tự làm tại nhà nhé.

Một số cách làm hoa giấy trang trí đẹp

Hoa cúc

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Giấy nhún

– Kẽm làm cành hoa

– Cuộn sáp xanh

– Dụng cụ: kéo, súng bắn keo

Tham khảo: Đặc điểm và ý nghĩa đặc biệt khi cây vạn tuế ra hoa

Các bước thực hiện:

cách làm hoa giấy trang trí đẹp

Xem thêm: Vẻ đẹp thuần khiết tới từ những loài hoa màu trắng | Blog Cây Cảnh

Bạn cắt giấy nhún 1 tấm hình vuông gấp đôi cắt tua rua dọc theo nếp gấp với tua rua rộng 0,5-0,7cm. Tiếp theo, bạn cắt tấm giấy thành dải dài hình chữ nhật, gấp đôi cắt hình cánh hoa cúc. Bạn cắt 15 tấm giấy hình cánh hoa.

Tiếp đến, dán cuộn tròn tua rua vào đầu sợi kẽm làm nhụy hoa. Bạn dùi lỗ nhỏ giữa nếp gấp của mỗi cánh hoa, dùng tay kéo nhẹ hai bên cho cánh hoa cong tự nhiên.

Bạn hãy đâm đầu sợi kẽm xuyên qua lỗ tròn nhỏ giữa cánh hoa dán ôm bọc nhụy hoa bên trong. Tương tự, chúng ta dán hết 15 cánh hoa bao quanh nhụy hoa, các cánh hoa xen nhau.

Sản phẩm cuối cùng:

cách làm hoa giấy trang trí

Cắt giấy màu xanh hai nửa dán ghép tạo hình chiếc lá. Bạn làm thêm nhiều cành hoa và cành lá để cắm trong lọ tạo nên lọ hoa cúc lạ đẹp.

Hoa Anemone

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Giấy nhún màu đen làm nhụy hoa, màu đỏ làm cánh hoa, màu xanh làm lá

– Kẽm làm cành hoa

– Dụng cụ: kéo, súng bắn keo, cuộn băng keo sáp

Tham khảo: Đặc điểm và ý nghĩa đặc biệt khi cây vạn tuế ra hoa

Các bước thực hiện:

Bước 1:

cách làm hoa giấy trang trí1

Bạn cắt giấy màu xanh 3 tấm hình chiếc lá, giấy màu đen 1 tấm hình tròn làm nhụy hoa, 1 tấm hình chữ nhật cắt tua rua bao quanh nhụy hoa. Cắt giấy đỏ 6 tấm hình cánh hoa. Tiếp theo, bạn vo phần giấy đỏ thừa cắt từ cánh hoa thành khối tròn nhỏ, đặt vào giữa tấm giấy hình tròn màu đen bọc lại dán vào đầu sợi kẽm làm nhụy hoa.

Bước 2:

cách làm hoa giấy trang trí2

Tiếp đến, dùng súng bắn keo dán bọc tấm giấy màu đen cắt tua rua bao quanh bên ngoài nhụy hoa. Với từng cánh hoa, bạn dùng tay kéo giãn hai bên cánh hoa, tạo độ lõm giữa cánh hoa tự nhiên. Dùng súng bắn keo dán 3 cánh hoa bên dưới nhụy hoa tạo lớp cánh hoa thứ nhất, dán 3 cánh hoa còn lại xen với 3 cánh hoa thứ nhất tạo lớp cánh hoa thứ hai. Sau đó, bạn dán 3 chiếc lá sát bên dưới các cánh hoa. Cuối cùng dùng keo sáp quấn bọc bên ngoài sợi kẽm là xong.

Sản phẩm cuối cùng:

cách làm hoa giấy trang trí3

Hoa Anemone là một loài hoa tuyệt đẹp vô cùng tươi tắn với nhiều màu sắc như: đỏ, trắng, tím, xanh… và bạn có thể sáng tạo thêm nhiều màu sắc mới cho hoa thật đẹp. Tương tự cách làm như trên, bạn làm thêm nhiều cành hoa với nhiều sắc màu khác nhau để cắm bình hoặc làm bó hoa đều rất đẹp.

Continue Reading

Các Loại Hoa

hoa mẫu đơn trồng ở việt nam | Blog Cây Cảnh

Published

on

By

hoa mẫu đơn trồng ở việt nam | Blog Cây Cảnh
phương pháp làm hoa giấy nghệ thuật | Blog Cây Cảnh

Hoa mẫu đơn thân thảo và mẫu đơn thân mộc

Bạn đang xem: hoa mẫu đơn trồng ở việt nam

hoa mau don 17

Hoa Mẫu Đơn mới trồng thường không hoa năm đầu tiên mà ra hoa vào năm thứ 2 hoặc thứ 3. Hoa Mẫu Đơn có hai loại: hoa Mẫu Đơn thân thảo và thân hóa mộc, cả hai loại này trồng và chăm sóc khá giống nhau tuy nhiên có một vài điểm khác biệt:

hoa mau don 19

Tham khảo: làm giàn cho hoa hồng leo trong chậu | Blog Cây Cảnh

Cây hoa Mẫu Đơn thân thảo nếu trồng gần nhau sẽ có sự cạnh tranh về đất trồng và chất dinh dưỡngnên thường trồng chúng cách xa cây lớn và cây bụi trong khi cây hoa Mẫu Đơn thân hóa mộc có thể trồng gần các cây lớn và cây bụi khác.

Kỹ thuật trồng chăm sóc hoa mẫu đơn và những điểm cần chú ý

Lựa chọn đất trồng và phân bón cho hoa Mẫu Đơn:

hoa mau don 18

Hoa Mẫu Đơn thích hợp với đất giàu chất dinh dưỡng, thoát nước tốt và tơi xốp, thoáng khí và tốt nhất là đất hơi đất chua (thường pH 6,5-7,0).Không nên trồng cây hoa Mẫu Đơn vào khu vực đất sét hoặc đất cát. Thời điểm bón phân tốt nhất cho hoa Mẫu Đơn là vào mùa xuân khi thời tiết ấm lên, sử dụng các phân mùn hữu cơ giàu dinh dưỡng như phân ủ hoai mục từ lá cây hoặc phân chuồnga đã qua xử lý.

Chế độ ánh nắng và ánh sáng trồng hoa Mẫu Đơn:

Hoa Mẫu Đơn nói chung thích hợp với khí hậu mát mẻ và phát triển tốt nhất trong điều kiện đầy đủ ánh nắng mặt trời, cây chịu được hạn và chịu được rét nhưng không chịu được úng. Một lưu ý đặc khi trồng hoa Mẫu Đơn tại các vùng có khí hậu ấm áp như Việt Nam: hoa Mẫu Đơn phát triển mạnh mẽ và nở hoa kéo dài hơn nếu cây nhận được nhiều ánh nắng trong ngày. Hoa Mẫu Đơn thân thảo và thân hóa mộc có chế độ nắng và ánh sáng khác nhau:

Xem thêm: TRÀ HOA SÂM KHÔ HÀN QUỐC | Blog Cây Cảnh

hoa mau don 06

Hoa Mẫu Đơn thân thảo đặc biệt ưa nắng, trung bình mỗi ngày cần 6 – 8 tiếng nắng trong đó hoa Mẫu Đơn thân hóa mộc cần ít nắng hơn, có thể sống được trong môi trường râm mát. Hoa của cây Mẫu Đơn thân hóa mộc mềm mại và mỏng manh hơn hoa của cây Mẫu Đơn thân thảo nên trong điều kiện ít nắng vào buổi trưa thì những bông hoa Mẫu Đơn thân hóa mộc được bảo vệ và nở được lâu hơn.

Tưới nướccho hoa Mẫu Đơn:

Cây hoa Mẫu Đơn chưa trưởng thành cần nhiều nước, thời điểm tưới nước tốt nhất cho hoa Mẫu Đơn là buổi sáng sớm ( 7 – 9h sáng) và tưới thêm một lần vào buổi chiều nếu đất khô. Sau khi cây trưởng thành (lớn hơn 1 năm tuổi) cây hoa Mẫu Đơn cần lượng nước ít hơn ( 1 – 2 ngày mới phải tưới 1 lần). Tuy nhiên hoa mẫu đơn chỉ trồng được ở những vùng đất có khí hậu mát mẻ, tại Việt Nam cây khó có thể trồng được lâu dài mà thường chỉ chơi vào dịp tết cho hoa với thời gian khoảng từ 7-10 ngày. Hoa hồng ngoại là một trong những giống hoa rất đẹp và nhiều loại có dáng khá tương đồng với mẫu đơn các bạn có thể tham khảo thêm tại >>> cicekservisi.net/san-pham/206/hoa-hong-.html

Continue Reading

Các Loại Hoa

Giới thiệu các loài hoa màu hồng | Blog Cây Cảnh

Published

on

By

Giới thiệu các loài hoa màu hồng | Blog Cây Cảnh
phương pháp làm hoa giấy nghệ thuật | Blog Cây Cảnh

Màu hồng là màu của cảm xúc ấm áp và dịu dàng. Chọn hoa màu hồng, thể hiện bạn là người có tình cảm cao thượng.

Bạn đang xem: cây hoa màu hồng

Hoa màu hồng tượng trưng cho hoa tình yêu đằm thắm, một tình yêu ngây thơ. Các cặp đôi yêu nhau ngoài hoa hồng đỏ có thể sử dụng hoa màu hồng để thể hiện tình yêu cho nhau.

Khi trang trí tiệc cưới, màu hồng sẽ khiến cho du khách của bạn như lạc vào xứ thần tiên với những cảm giác thật nhẹ nhàng. Hãy chọn nhiều “gam” màu hồng từ hồng mịn phơn phớt đến đậm gần sang đỏ tươi để có được sự rực rỡ cho buổi tiệc. Hoa màu hồng thường có hoa hồng, hoa phong lan, cẩm chướng…

Xem thêm: Cây Hồng Môn | Blog Cây Cảnh

HOA SÀI GÒN – Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline: 0985 608060 / 08.62768186

Website: cicekservisi.net

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Xem thêm: 333+ Hình Ảnh Cây Hoa Chuông Xanh Đẹp Mê Hoặc | Blog Cây Cảnh

Youtube: cicekservisi.net/user/saigonhoa

Face book: cicekservisi.net/hoasaigon.com.vn

Hoa sinh nhật Hoa Sài Gòn

Continue Reading

Các Loại Hoa

Tin Tức | Blog Cây Cảnh

Published

on

By

Tin Tức | Blog Cây Cảnh
phương pháp làm hoa giấy nghệ thuật | Blog Cây Cảnh

Nơi cung cấp hoa hồng tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang xem: mua hoa hong

1. Cây hoa hồng, đặc điểm và công dụng

Hoa hồng là biểu tượng cho cái đẹp, sự quyền lực và sang trọng, quyến rũ. Và cây hoa hồng cũng được nhiêu người lựa chọn để trồng trang trí, tô điểm thêm cho ngôi nhà, vườn hay thậm chí là khoảng ban công nhỏ của mình.

Nơi Cung Cấp Cây Hoa Hồng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

* Đặc điểm cây hoa hồng

Cây hoa hồng thuộc loại thân gỗ nhỏ, chia thành 2 loại là cây hoa hồng bụi và cây hoa hồng leo. Thân cây mọc đứng hoặc leo bám được vào các hàng rào, trụ cây…Thân màu xanh lá, có gai nhiều, ít hay thậm chí là không có gai tùy giống.

Nơi Cung Cấp Cây Hoa Hồng

cây hoa hồng là lá kép lông chim mọc cách, hình bầu dục, nhọn đầu, mép lá có răng cưa; lá bóng và màu xanh lục.

Hoa hồng có nhiều kiểu dáng hoa đơn, hoa kép và màu sắc, kích thước khác nhau. Hoa đẹp nổi bật và rất thu hút nên được nhiều người yêu thích. Mỗi loại hoa sẽ có mùi hương khác nhau tạo nên sự khác biệt riêng cho mỗi giống hoa hồng.

* Công dụng cây hoa hồng

Hiện nay nhiều người lựa chọn cây hoa hồng để trồng trong sân vườn để tô điểm cho không gian thêm sinh động, có thể trồng chậu hay trồng thành cụm, xen với những loại cây khác nhau tạo điểm nhấn.

Xem thêm: Hướng dẫn trồng hoa Hồng tại nhà cho người mới tập chơi

Nơi Cung Cấp Cây Hoa Hồng

Với hoa hồng leo thì thích hợp cho trồng ở hàng rào, vòm cổng hay các khung, vòm sẽ tạo cho khung cảnh thêm lãng mạn.

Nơi Cung Cấp Cây Hoa Hồng

Cũng có thể tô điểm thêm cho ngôi nhà bằng cách cắt cành hoa hồng để cắm vào bình, lọ trang trí cho bàn học, bàn ăn.

Nơi Cung Cấp Cây Hoa Hồng

Hoa hồng còn có thể sử dụng để làm nước hoa, hương liệu, mỹ phẩm làm đẹp. Tinh dầu hoa hồng có công dụng giúp an thần, dễ ngủ và chống lão hóa ở da.

Nơi Cung Cấp Cây Hoa Hồng

2. Mua cây hoa hồng ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Sài Gòn Hoa là đơn vị cung cấp cây hoa hồng uy tín và đa dạng các giống hoa hồng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều giống hoa hồng nội, hoa hồng ngoại; nhiều kích cỡ và chủng loại nên khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra Sài Gòn Hoa luôn cập nhật, bổ sung về vườn những loại hoa hồng mới, lạ và quý để cung cấp cho quý khách hàng có nhu cầu sưu tầm.

Xem thêm: Cây trúc nhật ra hoa, điềm báo may mắn cho gia chủ

Sài Gòn Hoa với đa dạng các giống hồng bụi, hồng leo số lượng lớn, cây được chăm sóc kỹ lưỡng và khỏe mạnh. Cây được dưỡng ở vườn phát triển tốt, không có sâu bệnh hại.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và cẩn thận trong từng khâu đóng gói, vận chuyển để dảm bảo rằng từng cây hoa hồng được đến tay quý khách một cách an toàn và đảm bảo nhất.

Noi-Cung-Cap-Hoa-Hong-Ngoai

Xem video: “Top 7 Loại Hoa Hồng Leo Màu Hồng Dành Cho Tín Đồ Yêu Màu Hường

***Liên hệ mua “Cây hoa hồng”

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

ĐT: (028) 3720 3389 – CSKH: 090 180 5859

Email: saigonhoa@gmail.com/saigonhoa@saigonhoa.com

Facebook: Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Zox News Theme. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.