Connect with us

Các Loại Hoa

Hoa hồng thơm mini – cách trồng đảm bảo sống 100% | Blog Cây Cảnh

Published

on

Hoa hồng thơm mini – cách trồng đảm bảo sống 100% | Blog Cây Cảnh

Hoa hồng thơm mini có nguồn gốc từ giống hoa hồng dại trong tự nhiên. Được thuần hóa và nhân giống để giữ kích thước nhỏ bé. Hầu hết các giống hoa hồng mini cho hoa nhỏ hơn hoa hồng bình thường.

Bạn đang xem: hoa hồng mini

Hồng thơm mini có nhiều loại và màu sắc khác nhau. Tuy có kích thước nhỏ nhưng lại là giống thích nghi tốt, sinh trưởng mạnh. Trong thực tế, chúng vẫn sinh trưởng tốt ngay cả trong mùa đông khắc nghiệt.

Là giống hoa nở liên tục trong năm. Hồng mini có nguồn gốc từ rất lâu đời,chúng được trồng từ thế kỷ 17. Nhưng hầu hết có nguồn gốc từ đột biến gen của Hoa hồng cổ (Rosa gallica và Rosa centifolia). Hoặc hoa hồng Trung Quốc (Rosa chinensis). Hầu hết các loại hiện hồng mini hiện nay là kết quả của việc nhân giống rộng rãi với các loài hồng bản địa.

Tất cả các hoa hồng thơm mini phát triển tốt khi trồng cạnh hàng rào hoặc ban công. Tuy nhiên, chúng cũng thích hợp với trồng trong chậu. Những bông hoa nhỏ li ti khi trồng trong chậu sẽ ngang với tầm nhìn của chúng ta hơn. Thấy rõ được vẻ đẹp của loại hoa này dễ dàng hơn.

hồng thơm mini

Cách trồng

Kỹ thuật trồng hồng mini cũng tương tự như trồng các giống hồng thường.

 • Đào hố có cùng độ sâu với chậu hoa hồng, chiều rộng hơn một bước chân. Cẩn thận lấy hoa hồng ra khỏi chậu và nhẹ nhàng nới lỏng rễ. Nếu rễ cây bám quá chặt, dùng dao sắc để khứa các cạnh đất bầu.
 • Lót một lớp phân chuồng, đặt bụi hồng ngay ngắn giữa lỗ sau đỏ phủ thêm một lớp đất mặt.
 • Tiếp tục lấp đầy đất xung quanh hố, lưu ý không nên ém đất quá chặt. Bước cuối cùng là tưới nước xung quanh rễ cây.

Hầu hết các giống hồng mini rất khó trồng bằng cành. Chúng sinh trưởng tốt vào mùa hè. Vậy nên bà con chiết cành trong thời điểm mùa đông nên lưu ý che chắn mắt ghép cẩn thận. Còn nếu chiết cành vào mùa nắng nóng, bà con nên bỏ bớt các chồi non nhú từ gốc mẹ.

 • hoa hồng thơm mini

Các yếu tố để hồng thơm mini phát triển tốt

Ánh sáng

Xem thêm: 30+ các loại hoa hồng ngoại đẹp nhất và cách trồng, chăm sóc từng loại

Hồng mini sinh trưởng mạnh trong điều kiện ánh sáng mặt trời đầy đủ. Vậy nên bà con nên tránh trồng cây trong bóng râm, lúc này tán lá và hoa sẽ trở nên thưa thớt, kém sắc.

Đất trồng

Là loại hồng ưa sống ở đất màu mỡ, nhiều mùn, thoát nước tốt. Cũng có thể nói hồng mini hơi kén đất. Bà con tránh lấy đất thường ở ngoài vườn để đem vào trồng chậu. Nếu muốn trồng trong chậu, bà con nên đầu tư loại đất trồng chuyên dụng. Hoặc có thể cải tạo đất trước khi dùng.

Tưới nước

Lượng nước tưới sẽ phụ thuộc vào đất trồng và thời tiết. Một nguyên tắc chung là cung cấp ít nhất 2,5 cm nước mỗi tuần. Trong mùa nắng nóng, khô, bà con cần phải tưới nước thường xuyên hơn. Đảm bảo tuới đẫm nước, để đất ướt ít nhất 30 đến 45 cm dưới bề mặt.

Tuy nhiên, vào mùa nồm ẩm, tránh để cành lá bị ướt để ngăn chặn nấm.

Nhiệt độ và độ ẩm

Mặc dù hoa hồng mini phát triển rất tốt khi trồng trong chậu. chúng ta thường thấy hồng mini được bán dưới dạng chậu trang trí trong nhà. Tuy nhiên, khi mua về và chưng trong nhà, hoa bỗng kém sắc hẳn. Hoa nhanh tàn và ít ra bông. Nguyên nhân vì hoa hồng vốn ưa ánh nắng, chúng cần ánh nắng mặt trời đầy đủ và độ ẩm trung bình.

Nếu là mùa hè thì chưng trong nhà vẫn có ánh sáng đầy đủ. Tuy nhiên độ ẩm giảm đáng kể khi nhiệt vào trong nhà và hoa hồng sẽ nhanh chóng bị hút ẩm. Vậy nên, bà con cần thường xuyên mang chậu hồng mini ra phơi nắng thường xuyên. Tốt nhất nên trồng ở vị trí lan can hoặc sân thượng.

Bón Phân

Hoa hồng mini cần rất nhiều dinh dưỡng vì loại này nở hoa quanh năm. Vậy nên bà con cần bón phân thường xuyên cho cây. Sử dụng phân bón hữu cơ, phân lân hoặc phân chuyên dụng cho hoa hồng với liều lượng theo hướng dẫn trên bao bì. Đảm bảo cho cây luôn khỏe mạnh và đủ sức để đâm cành, ra hoa. Nên bón phân tại những thời điểm sau:

 • Khi cây ra đợt lá non đầu tiên
 • Sau mỗi đợt ra bông
 • Ngưng bón phân khoảng 6 đến 8 tuần trước khi đợt sương giá đầu tiên. Nhằm hạn chế tăng tưởng cho cây, giữ sức để cây tái sinh sau mùa đông.

Cắt tỉa cho hoa hồng

Xem thêm: Hướng dẫn cách cắm hoa sen trên bàn thờ đẹp và hợp phong thủy nhất

Cũng như các loại hoa hồng khác, nên tỉa hoa trước khi vào mùa đâm chồi mới. Tỉa bớt cành già, chết. Sau đó tỉa lại khoảng một phần ba cây để duy trì hình dạng của nó và kích thích ra cành non.

Các loại hồng mini

Hồng leo mini:

Những giống hồng mini với đặc tính sinh trưởng thân thẳng đứng có thể được uốn thân để mọc lên giàn leo. Điều duy nhất “thu nhỏ” về những bông hồng này là kích thước hoa của chúng. Nghĩa là chúng cũng sẽ tạo ra một bức tường hoa xinh đẹp như những anh em hồng leo của chúng. Chỉ khác là các bông hoa nhỏ hơn mà thôi.

Chiều cao của loại này có thể đạt độ cao hơn 2m. Với giống hồng mini Snowfall có thể vươn cành dài từ 2 đến 3,5 m.

Hồng Rơ moóc

Là loại hồng mini mọc tán phân tầng, rất phù hợp với trồng trong chậu hoặc treo lên tường. Chúng có hoa kép màu vàng thơm, nở quanh năm. Một số loại lại cho hoa màu xanh như loại hồng Xanh tuyết. Lúc mới nở có nụ như mai vàng, khi bung cánh có màu trắng và chuyển thành màu xanh ngọc lúc bung hết cánh.

Hồng siêu nhỏ

Đây là loại hồng có kích thước nhỏ nhất. Chúng chỉ cao từ 15 đến 30 cm, với những bông hoa có kích thước từ 1 đến 3 cm. Nhìn qua trông giống như những đốm hoa nhỏ trên bụi lá xanh.

Những vấn đề thường gặp

Tương tự như các giống hoa hồng khác, hồng thơm mini cũng gặp vấn đề về sâu bệnh như: đốm đen, nấm. Bệnh phấn trắng cũng có thể là một vấn đề thường gặp ở hồng mini.

Biện pháp: Tỉa bớt các cành bị nấm và những cành phụ giúp thoáng khí nhằm giảm thiểu các vấn đề về nấm. Kết hợp với các loại thuốc diệt trừ nấm bệnh cho hoa hồng.

Continue Reading

Các Loại Hoa

Cây Giống Dừa Cạn Rũ | Blog Cây Cảnh

Published

on

By

Cây Giống Dừa Cạn Rũ | Blog Cây Cảnh

HẠT GIỐNG DỪA CẠN RŨ VÀ BÍ QUYẾT ƯƠM MẦM

Bạn đang xem: hoa dừa rủ

1. Đặc điểm của giống dừa cạn rũ

Được biết đến với những bông hoa nở xòe năm cánh xinh xắn, khi thì mang màu trắng tinh khiết dịu dàng, khi là màu hồng phấn nhẹ nhàng, trẻ trung, khi lại pha chút mộng mơ trong sắc tím trắng, khi lại đỏ rực rỡ như một đóa hồng nhung, giống dừa cạn rủ này quả thật luôn khiến người khác say đắm mà mải mê ngắm nhìn, vừa có cảm giác yên bình, ấm áp vừa cuốn hút vô cùng. Mặc dù là loại hoa nở quanh năm, nhưng hoa dừa cạn lại đặc biệt nở rộ vào mùa xuân và mùa thu, vào những ngày thời tiết mát mẻ, dễ chịu.

Cây Giống Dừa Cạn Rũ

Dừa cạn là loại cây cây thân thảo, nếu biết cách chăm sóc nó có thể sống rất lâu năm. Thông thường cây chỉ cao trung bình khoảng 30-70 cm, có nhiều phân nhiều cành nhỏ. Thân cây mọc thẳng, có hình trụ nhẵn, lúc non thân rất mềm có màu xanh lục nhạt, sau chuyển hoa sang màu xanh hồng; lá cây mọc đối nhau có hình bầu dục.

Tính từ ngày tách bầu ươm sang chậu, chỉ khoảng 30-40 ngày sau cây đã cho ra đợt hoa đầu tiên, hoa đều – to – đẹp. Hơn nữa, đây còn là loại hoa có độ rủ khá sâu, từ 35-45cm cho một chậu, giỏ. Loại hoa này là thực vật vùng nhiệt đới nên rất thích hợp với những nơi khô ráo, mát mẻ, phù hợp với tiêu chí cây cảnh treo ban công hay làm một loại cây trang trí trong nhà.

2. Hạt giống hoa dừa cạn rũ và bí quyết ươm mầm cây giống

Để có được những cây hoa tươi tắn và rực rỡ như vậy chính là cần có sự chăm sóc, quy trình ươm mầm thật tốt từ những hạt giống hoa dừa cạn rũ. Hạt giống của loại hoa này thường có 15 -20 hạt/gói, được ươm mầm và trồng quanh năm; thời gian nảy mầm tương đối nhanh chỉ khoảng 7-10 ngày và tỉ lệ nảy mầm của nó đạt đến trên 85%.

Cây Giống Dừa Cạn Rũ

Hạt giống dừa cạn rũ được người trồng chăm sóc vô cùng kĩ lưỡng qua kĩ thuật ươm mầm chuẩn, phải thực hiện đúng theo quy trình các bước sau:

+ Đất trồng: Phải chọn loại đất hỗn hợp mùn xơ dừa hoặc mùn cưa đều được, tảo biển, phân trùn quế, trấu hun, vỏ dừa tách nhỏ có nhiều chất hữu cơ, có độ tơi xốp và giữ ẩm được trong đất lâu dài.

+ Giá treo hạt: thông thường, người ta rất hay sử dụng giá tribat hoặc các giá gỗ tự thiết kế, đơn giản nhưng rất phù hợp cho quá trình ươm mầm.

+ Hạt giống: nên chọn những hạt đạt chuẩn chất lượng, hạt mẩy, không thối, không lép, đều hạt để quá trình ươm đạt tỉ lệ nảy mầm cao. Muốn ươm hạt, bạn chỉ cần bỏ chúng vào trong một miếng vải sáng màu, túm lại và để ngâm trong nước ấm ngâm khoảng 3 – 4 giờ. Sau đó để hạt lên một lớp giấy ăn mỏng, phun ẩm rồi bỏ cả giấy ăn và hạt vào túi nilon buộc chặt, tiếp tục để chỗ mát mẻ khoảng 3-4 giờ nữa.

Cây Giống Dừa Cạn Rũ

– Quá trình gieo hạt giống dừa cạn rũ cũng tương đối đơn giản:

+ Sau khi chuẩn bị đất xong, bạn có thể gieo hạt lên trên bề mặt đất rồi phủ thêm một lớp đất mỏng nữa lên trên cùng (giữ khoảng cách nhất định đối với từng hạt). Trong trường hợp bạn gieo hạt vào bầu thì mỗi bầu sẽ ươm một hạt. Hàng ngày tưới nước cho hạt bằng cách dùng bình phun sương trực tiếp lên.

+ Sau 7-10 ngày thì hạt sẽ nảy mầm, bạn sẽ chăm sóc bình thường cho tới khi cây cao khoảng 10cm thì tách cây giống đưa ra bầu hoặc các chậu, các giỏ để trồng riêng.

+ Một số điều cần lưu ý khi ươm mầm hạt giống hoa dừa cạn rũ cũng như khi tách cây: chọn những ngày thời tiết mát mẻ, tránh ngày nắng nóng cao, tránh trực tiếp ánh nắng mặt trời; nên phun nước nhẹ nhàng khắp chỗ gieo mầm nhưng phải tưới đậm để tránh trôi hạt, hở hạt mà hạt giống vẫn bám chắc được vào đất; tưới nước ngày 2 lần vào buổi sáng sớm – buổi chiều mát; trong quá trình gieo hạt nảy mầm, cây còn non nớt nên luôn chú ý giữ nhiệt độ và độ ẩm thấp, có mái che và ánh sáng vừa đủ cho những luống ươm.

Tham khảo: Làm thế nòa để có thể thành công với Kỹ thuật trồng Hoa hồng

+ Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các chất kích thích hoặc phân bón (phân hữu cơ, phân NPK, phân Nito,…) để thúc đẩy nhanh quá trình nảy mầm và tăng trưởng của cây, giúp cây ra hoa đều và đẹp hơn.

– Khi cây đã trưởng thành hoặc quá già thì bạn có thể cắt tỉa bớt thân ngọn, giữ gìn các phần thân của nó. Đồng thời có thể thay đất, thay đổi diện tích trồng vào chậu, giỏ to hơn hoặc bổ sung chất dinh dưỡng bằng các loại phân bón phù hợp giúp cây có thể bật mầm trở lại, trẻ hóa cây và ra hoa như một cây giống dừa cạn rũ mới trồng.

3. Ứng dụng hạt giống dừa cạn rũ trong cuộc sống của chúng ta

Cây Giống Dừa Cạn Rũ

Là một loại hoa nhỏ bé, khá đơn giản như giống dừa cạn rũ lại vô cùng rực rỡ và mang những ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống của chúng ta:

– Giống dừa cạn rũ thường được mọi người coi nó là một món quà ý nghĩa như một lời chúc mừng may mắn cho những buổi lễ khai trương, lễ mừng nhận chức. Thể hiện sự tươi vui hạnh phúc trong những dịp mừng thọ hay cầu mong thuận lợi, đỗ đạt trên con đường học vấn, sự nghiệp,…

– Không chỉ vậy, hoa dừa cạn còn là loại hoa trang trí rất bắt mắt ở phòng khách, phòng làm việc, ngoài ban công hay cả ở các cửa hàng,…. Không gian của bạn chắc chắn sẽ tràn đầy sức sống và tươi tắn hơn rất nhiều đấy!

– Đây là loại hoa dễ ươm mồm, dễ trồng và dễ chăm sóc, bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian để tạo nên một vườn hoa dừa cạn cho không gian sống của mình.

4. Bạn có thể mua hạt giống dừa cạn rủ ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng tìm mua hạt giống dừa cạn rủ ở hầu khắp các điểm bán hoa và bán hạt giống. Với giá tương đối rẻ, chỉ từ 25.000-30.000đ cho một gói 15 hạt, bạn đã có thể trồng cho mình rất nhiều chậu hoa rực rỡ muôn sắc màu. Đồng thời, bạn cũng có thể lên website, gọi cho số hotline của chúng tôi để được tư vấn kĩ càng và hỗ trợ mua hàng với những ưu đãi nhất nhé.

Continue Reading

Các Loại Hoa

cach lam hoa cam tu cau | Blog Cây Cảnh

Published

on

By

cach lam hoa cam tu cau | Blog Cây Cảnh

Bàn làm việc của bạn rất nhàm chán? Hãy thổi bừng sức sống vào đó bằng một chậu hoa cẩm tú cầu tươi tắn nhé. hãy để cicekservisi.net hướng dẫn bạn 3 cách làm hoa cẩm tú cầu tươi tắn cho bàn làm việc nhé!

Bạn đang xem: cach lam hoa cam tu cau

Cách 1: Làm hoa cẩm tú cầu bằng giấy

Để làm hoa cẩm tú cầu giấy, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

– Giấy màu trắng làm hoa, màu xanh làm lá

– Mẫu bông hoa và lá. Tùy vào kích thước bông hoa cẩm tú cầu bạn làm lớn hay nhỏ bạn in mẫu bông hoa phù hợp.

– Kẽm làm cành hoa

– Màu vẽ, cọ

Xem thêm: Những giống hoa hồng Pháp được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay

– Dụng cụ: cuộn sáp xanh, kéo, súng bắn keo, bình cắm hoa

Bắt tay vào làm thôi:

 • Đầu tiên, bạn in mẫu hình bông hoa trên giấy trắng và cắt rời. Để làm bông hoa cẩm tú cầu bạn cần cắt 30 bông hoa nhỏ giống nhau. Dùng cọ quét tí màu xanh lên giữa bông hoa để khô tạo màu làm nhụy hoa. Bạn yêu thích hoa màu xanh thì dùng cọ quét lớp màu xanh mỏng trên các cánh hoa để khô. Cắt 30 đoạn kẽm dài 30cm, chập 30 đoạn kẽm thành bó, cách đầu đoạn kẽm dài 5cm-7,5cm dùng sáp xanh quấn bọc bên ngoài phần chiều dài đoạn kẽm còn lại làm cành hoa. Sau đó, dùng tay nhẹ nhàng uốn cong từng đầu sợi kẽm mở rộng tạo thành hình ½ quả cầu tròn.

hoa cam tu cau bang giay

 • Bạn dùng mũi kéo vuốt cong từng cánh hoa của từng bông hoa nhỏ, hay bạn dùng thân cây bút chì để uốn cong từng cánh hoa. Tiếp theo, dùng súng bắn keo dán 30 bông hoa lên 30 đầu sợi kẽm. Để làm bông hoa to đẹp hơn bạn làm bông hoa cẩm tú cầu với 40 đến 50 bông hoa nhỏ.

hoa cam tu cau bang giay 1-2

 • In mẫu hình chiếc lá trên giấy màu xanh và cắt rời, dùng bút chì màu vẽ các đường gân lá. Dùng tay bóp nhẹ hai bên chiếc lá theo đường gân lá ở giữa tạo độ cong cho chiếc lá. Một hoa cẩm tú cầu bạn làm 3 chiếc lá. Dùng súng bắn keo dán 3 chiếc lá vào bên dưới bông hoa theo 3 hướng là xong. Tương tự, bạn làm thêm các cành hoa cẩm tú cầu khác đẻ cắm thành bình hoa nhé.

hoa cam tu cau bang giay 1-3

Chỉ vài bước là chúng ta đã có ngay một chậu cẩm tú cầu xinh xắn trên bàn làm việc hoắc có thể để trong phòng khách vô cùng đẹp mắt rồi đấy

Cách 2: hoa cẩm tú cầu bằng giấy

 • Chuẩn bị nào:

Một chiếc dập giấy hình bông hoa, giấy, kéo,keo, một vài cành cây khô, lọ, bông xốp tròn, que đan

hoa cam tu cau bang giay 2

 • Cùng làm nhé

Tham khảo: Hướng Dẫn Cách Xử Lý Hoa Lan Bị Héo Nụ | Blog Cây Cảnh

Bước 1 : Làm các cánh hoa bằng cách xếp một vài lớp giấy đưa vào chiếc dập giấy. nếu bạn không có chiêc dập giấy thì bạn có thể tự tay cắt những cánh hoa như dưới đây

hoa cam tu cau bang giay 2-2

Bước 2 : Để thực hiện một cánh hoa trong bông hoa cẩm tú cầu này chúng mình sẽ dùng một que đan đặt vào giữa và bắt đầu gấp khoảng 3 lần là được nhé

hoa cam tu cau bang giay 2-3

Bước 3 : Dùng keo dính cánh hoa này vào quả cầu xốp cho tới khi kín cả quả cầu xốp

hoa cam tu cau bang giay 2-4

Continue Reading

Các Loại Hoa

Bán Cây Trà Hoa Đỏ | Blog Cây Cảnh

Published

on

By

Bán Cây Trà Hoa Đỏ | Blog Cây Cảnh

Mua bán cây trà hoa đỏ đại thụ trồng làm cảnh quan ngoại thất

Cây trà hoa đỏ là một trong những loài cây đẹp nhất từng du nhập vào Bắc Mỹ. Thuộc thân gỗ nhỏ, họ chè, có chiều cao khoảng tầm từ 2 – 20m. Lá đơn, dày, mọc theo kiểu so le, mép của lá có các khía và mặt ngoài bóng láng, có kích thước 3 – 17cm. Sau khi hoa nở, thường có kích thước lớn nên dễ thấy, đường kính của hoa từ 1 – 12cm, có 5 – 9 cánh hoa. Quả của cây hoa trà là loại quả nang khô, được chia thành từng ngăn, mỗi ngăn chứa khoảng 1 – 8 hạt.

Bạn đang xem: cây hoa trà đỏ

Những cây hoa trà luôn được nhiều gia đình lựa chọn để trồng trong khuôn viên sân vườn nhà, hoa của chúng khá đẹp, rực rỡ, nhiều cây cũng có dáng đẹp giá cả cũng hợp lý.

Trà đỏ không chỉ trồng làm cảnh quan mà chúng còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy cho gia chủ, chúng nở hoa vào tiết trời của mùa đông, không khí se lạnh, những bông hoa trà đỏ tươi khoe sắc làm cho xua đi cái lạnh giá của mùa đông, mang lại sự ấm áp cho ngôi nhà bạn.

cây hoa trà

Chuyển hoa trà cho khách

Đặc điểm của cây trà hoa đỏ

Cây trông giống như một cây chè. Thông thường, người ta nhận diện hoa dựa vào hình dáng và màu sắc của lá. Có rất nhiều giống hoa trà khác nhau, có giống đơn một hoa, có giống lại kép nhiều hoa trên một đài hay giống nhị dài, nhị bị thoái hóa. Tất cả các giống hoa trà đều rất quý, hoa to, đẹp và nở rất hài hòa, cân đối.

Nói chung, cây hoa trà đỏ thích nghi với các loại đất chua nhưng lại không thích hợp trồng ở những nơi giàu canxi. Phát triển tốt nhất và thích nghi được với lượng mưa lớn, không chịu được khô hạn.

bán cây trà hoa đỏ

Những bông hoa trà đỏ rực rỡ

Ứng dụng của cây:

Tham khảo: Hoa ban trắng Tây Bắc ý nghĩa và hình ảnh chi tiết

Được mệnh danh là loài hoa của mùa đông, nên vào thời điểm thời tiết bắt đầu se lạnh là lúc những bông hoa trà lẳng lặng bung nhụy tỏa hương. Chúng không chỉ đẹp, mùi thơm mà nó còn có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe.

Vào những ngày cuối thu và đầu đông, thời điểm khi mà tất cả các loài cây đều khô héo và rụng lá thì cây trà hoa đỏ bắt đầu nở, vì thế mà nhiều người thường có cảm giác ấm áp khi nhìn ngắm loài hoa này. Đặc biệt, màu sắc đỏ của hoa tượng trưng cho sự may mắn, lạc quan và tràn ngập sức sống cho những ngày đông lạnh lẽo, ảm đạm. Cho nên, nếu trưng một bình hoa trà đỏ trong nhà sẽ giúp cho gia đình bạn có thêm động lực để phấn đấu, nâng cao tinh thần và luôn cảm thấy tràn ngập sức sống.

bán cây trà hoa đỏ đại thụ

Vẻ đẹp hoa trà đỏ

Tính phong thủy của cây:

Theo phong thủy, cây có ý nghĩa tượng trưng cho việc theo đuổi đam mê, lý tưởng của bản thân một cách kiên trì nhưng không kém phần cẩn trọng, đây chính là đặc điểm và tính chất nổi bật nhất của hoa trà. Từ lúc mới nở cho đến khi héo tàn, những bông hoa trà đỏ đều rất từ từ, chậm rãi khoe sắc sặc sỡ cho đến khi lụi tàn. Quá trình nở của câyhoa trà đỏ tượng trưng cho thái độ làm việc khoan thai, trầm tĩnh nhưng đầy hiệu quả. Có một cây hoa trà đỏ trong nhà sẽ giúp cho tâm tính của bạn trở nên bình thản, hành động mực thước và không nóng vội.

cây trà hoa đỏ

Cây hoa trà đỏ có dáng đẹp

Ngoài việc mang lại vượng khí, sự sung túc cho gia đình bạn, hoa trà đỏ còn được xem là biểu tượng của một cô gái xinh đẹp, đoan trang và hiền thục. Cây càng phát triển nhanh chóng, hoa càng nở nhiều thì mọi công việc của gia đình bạn trở nên dễ dàng, phát triển nhanh chóng hơn, từ đó tiền của sẽ vào như nước, vận trình càng tốt đẹp hơn. Bởi thế, nhà nào cũng nên trồng cây hoa trà đỏ trong vườn của mình, đặc biệt hoa trà đỏ còn giúp tăng cường đào hoa, thúc đẩy nhân duyên nên đối với những gia đình nào có con gái chưa chồng lại càng nên sở hữu cho mình những cây hoa trà đỏ trong nhà.

bán cây hoa trà đỏ

Hoa trà đỏ

Có khá nhiều loại hoa trà khác nhau, mỗi màu hoa là một loại khác của hoa trà, nhưng trà hoa đỏ vẫn được ứng dụng nhiều nhất và mật độ phân bố của chúng cũng nhiều hơn các loại còn lại.

Thoạt nhìn qua khi chúng chưa có hoa thì chúng rất giống những cây chè, lá của tựa như lá cây chè xanh vậy, nhưng khi chúng ra hoa thì không ai còn nhận nhầm là cây chè nữa, hoa trà đỏ sặc sỡ, quyến rũ. Những chậu hoa trà ra hoa rực rỡ hết đợt này đến đợt khác, hoa của chúng cũng khá bền, tàn đi dần dần.

Xem thêm: cách chăm sóc hoa hồng leo tường vi | Blog Cây Cảnh

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi nhập cây hoa trà đỏ, cùng nhiều loại cây khác về phục vụ người có nhu cầu, những loại cây bên công ty được nhập về vườn cây chăm sóc, ươm trồng cẩn thận, cùng các dịch vụ vận chuyển, trồng, bảo hành với giá thành hợp lý, sẽ mang đến sự hài lòng với quý khách hàng.

Các bài viết liên quan đến cây:

Phân loại hoa trà

Ứng dụng của cây hoa trà đỏ

Chăm sóc cây hoa trà

Ý nghĩa phong thủy của cây hoa trà

Giá thành của cây hoa trà đỏ

Quý khách có nhu cầu mua bán cây trà hoa đỏ đại thụ vui lòng liên hệ 0936.088.238

Có thể bạn quan tâm:

Mua Bán Cây Hoa Hải Đường đại thụ đẹp

Mua Bán Cây Hoa Bạch Trà cổ thụ

Mua Bán Cây hoa Trà thâm cung đình đẹp

Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Zox News Theme. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.