""
Connect with us

Các Loại Hoa

Tổng hợp các loại hoa cúc đẹp nhất hiện nay | Blog Cây Cảnh

Published

on

Tổng hợp các loại hoa cúc đẹp nhất hiện nay | Blog Cây Cảnh
Tổng hợp các loại hoa cúc đẹp nhất hiện nay | Blog Cây Cảnh

Hoa cúc là loại hoa tuyệt đẹp và đầy ý nghĩa. Loại hoa được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay bởi quan niệm ý nghĩa và giá thành phải chăng. Thế nhưng ít ai biết được trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại hoa cúc đẹp, mỗi loại hoa cúc mang một ý nghĩa gì?

Bạn đang xem: hoa cúc đẹp

Bài viết hôm nay, Thế Giới Hạt Giống xin chia sẻ bài viết :” Tổng hợp các loại hoa cúc đẹp nhất hiện nay”. Dựa vào những loại hoa đang được chúng tôi cung cấp và những sự hiểu biết của Thế Giới Hạt Giống về loại hoa cúc có mặt trên thị trường Việt Nam.

Thứ nhất: Hoa cúc Anh.

Cúc Anh là loại cúc có nguồn gốc từ Châu Âu, khu vực Bắc Phi và Địa Trung Hải. Loại hoa có chiều cao thấp thường từ 14 – 17 cm nhưng hoa nở cực đẹp lung linh nên được rất nhiều người mua hạt giống hoa cúc anh về trồng và chăm sóc ngay tại nhà trong các chậu hoa.

Loại hoa ưa thích thời tiết mát mẻ, dồi dáo ánh nắng mặt trời, khả năng chịu lanh, chịu nhiệt tốt nên rất thích hợp cho điều kiện khí hậu quang năm của Việt Nam. Loại hoa này cũng cực kỳ dễ trồng và dễ chăm sóc nên rất nhiều người yêu thích.

Về thời gian ra hoa của cúc anh cũng rất ngắn tầm 80 – 90 ngày từ lúc gieo hạt là cúc anh đã ra hoa. Nếu bạn cũng đang yêu thích loại hoa cúc anh thì hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống để được hỗ trợ cách gieo hạt giống, cách chăm sóc, và nhận hạt giống chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc anh

Thứ hai: Cúc Bách Nhật

Cúc Bách Nhật có lẽ là một trong những loại cúc phổ biến nhất tại Việt Nam, ta có thể dễ dàng nhìn thấy ở các vườn hoa lớn trên Toàn Quốc. Bởi vẻ đẹp của loại hoa này mang đến nét tươi xuân cùng ý nghĩa to lớn mà loại hoa này mang lại.

Cúc bách nhật còn có tên gọi khác là cúc áo, bách nhật hồng hay thiên nhật hồng. Loại hoa được trồng quanh năm tại Việt Nam, nhưng có lẽ nổ rộ nhất là vào dịp tết đến xuân về.

Chiều cao của lại cúc này thường từ 30 – 60 cm và có thời gian nở hoa từ 75 – 80 ngày kể từ khi gieo hạt giống, Hoa cũng cực kỳ dễ trồng, dễ chăm sóc, ít mắc sâu bệnh nên hiện nay đang được đông đảo người yêu hoa lựa chọn cho vườn hoa của mình.

Về ý nghĩa của cúc bách nhật đó chính là thể hiện sự Lòng Trung Thành, Sự thành thật, Trung Thực. Loại hoa thể hiện tình cảm trân thành của người tặng dành cho người được tặng.

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu một vườn hay một chậu hoa cúc bách nhật. Hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống để được hướng dẫn cách gieo hạt giống, các trồng và chăm sóc để đạt vườn hoa, chậu hoa cúc bách nhật đẹp nhất. Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp hạt giống cúc bách nhật chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc bách nhật

Thứ ba: Cúc bất tử

Cúc bất tử là loại cúc đẹp nhất từ tên gọi đến vẻ đẹp của hoa. Với những ai đã từng một lần trồng hay nhìn thấy cúc bất tử, chắc đều yêu thích loại hoa này. Những bông hoa nhỏ bé, khi bông hoa lìa khỏi cành các cánh hoa vẫn giữ nguyên được màu sắc ban đầu của mình, đây cũng là nét đặc biệt của loại hoa này. Thể hiện sự trung thủy bất tử cho một tình yêu vĩnh cửu.

Cúc bất tử hay còn gọi là cúc bất tuyệt, là một loài thực vật thuộc họ Cúc (Asteranceae), có nhiều màu sắc bao gồm nhiều chủng loại và màu sắc đa dạng từ đỏ thẫm, cam, vàng, nâu đến trắng, hồng hay tím …

Chiều cao của cúc bất tử tại Việt Nam thường có chiều cao khoảng 0.5-1m, đôi khi phân nhánh, thẳng. Lá không cuống, dạng thuôn hình giáo, thu hẹp ở gốc, màu xanh mềm. Cụm hoa hình đầu ở đỉnh thân, cành, đường kính 3-6cm, ngoài có nhiều lá bắc dạng vảy, cứng, khi khô khg héo và giữ được màu sắc (vàng, hồng, tím, trắng, đỏ,…) bền. Hoa bên trong hoàn toàn hình ống màu vàng nhạt hay hơi hồng. Hoa có thể sống hàng năm.

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu một vườn hay một chậu hoa cúc bất tử. Hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống để được hướng dẫn cách gieo hạt giống, các trồng và chăm sóc để đạt vườn hoa, chậu hoa cúc bất tử đẹp nhất. Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp hạt giống cúc bất tử chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc bất tử

Thứ tư: Cúc châu phi

Cúc châu phi là loại cúc mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây, và thật kỳ lạ ở Việt Nam cũng phát triển rất tốt, cho ra những bông hoa mảnh mai tuyệt đẹp. Không quá tráng lệ nhưng đầy sự tươi mới khỏe khắn.

Với sự thích nghi cao, Cúc châu phi được trồng quanh năm và thường có độ cao từ 30 – 40 cm và thường mọc thành bụi, bông hoa to, thời gian ra hoa dài, hoa cho ra rất nhiều mầu sắc khác nhau nên thường được trồng trong chậu rất đẹp.

Tham khảo: Top 20+ hình ảnh hoa thạch thảo tím đẹp nhất | Blog Cây Cảnh

Về ý nghĩa của hoa cúc châu phi mang lại đó là thể hiện sự sung túc, tươi vui, đầm ấm cho gia đình. Đây cũng là loại hoa mà chúng tôi nghĩ bạn nên trồng trong vườn hoa hay chậu hoa của mình.

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu một vườn hoa hay chậu hoa cúc châu phi tuyệt đẹp này. Hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống hôm nay để được hướng dẫn cách gieo hạt giống, cách trồng, cách chăm sóc để hoa có thể phát triển và nở đẹp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp hạt giống hoa chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc châu phi

Thứ năm: Cúc chi trắng

Cúc chi trắng có lẽ là loại hoa quen thuộc nhất trong đời sống của người Việt Nam, loài cúc có vẻ đẹp bình dị, không qua sắc sỡ nhưng cũng làm cho người ngắm mê hồn. Bên cạnh đó hoa cúc còn được ứng dụng trong đời sống của con người rất nhiều vừa làm vật trang trí, làm trà uống và có thể chữa được một số bệnh thường gặp.

Đặc điểm của hoa cúc chi trắng là loại cây nhỏ, cao khoảng 0,5 – 1m, toàn thân có lông trắng, mềm. Lá, mép lá có răng cưa và lượn sóng, mặt dưới có nhiều lông màu trắng mốc. Hoa cúc mọc ở đầu cành hay kẽ lá, đường kính 2,5 – 5cm, màu trắng đẹp. Loại hoa có thể trồng được quanh năm và thường thì 60 – 70 kể từ khi gieo trồng là đã nở hoa rồi.

Nếu bạn là người yêu thích hoa cúc chi trắng, hãy tự tay mình trồng một chậu hoa hay một vườn hoa cúc chi trắng, với vẻ đẹp tuyệt vời của cúc chi trắng chắc chắn sẽ làm tâm hồn của bạn được thoải mái hơn nhiều. Hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống để được hướng dẫn kỹ thuật gieo hạt giống, kỹ thuật trồng và chăm sóc cúc chi trắng. Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp hạt giống cúc chi trắng chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc chi trắng

Thứ sáu: Cúc chi hỗn hợp nhiều màu

Cúc chi hỗn hợp nhiều màu là loại cúc phát triển từ cúc trắng nhằm mang đến cho người yêu hoa thêm sự lựa chọn. Cúc chi nhiều màu không quá nổi bật với vẻ bề ngoài nhưng lại mang một sức sống mãnh liệt, hoa có thời gian tàn lâu nhất, và ngay cả khi tàn thì hoa vẫn không bị rụng rơi.

Đặc điểm của cúc chi hỗn hợp nhiều màu là có chiều cao từ 20 – 30 cm, thời gian nở hoa từ 70 – 80 ngày, nảy mầm chỉ sau 5 – 7 ngày. Hoa có thể được trồng và nở quanh năm, có sức chịu lạnh, chịu nhiệt cực tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm khi gieo trồng.

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu một vườn hoa hay chậu hoa cúc chi hỗn hợp nhiều màu này. Hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống hôm nay để được hướng dẫn cách gieo hạt giống, cách trồng, cách chăm sóc để hoa có thể phát triển và nở đẹp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp hạt giống hoa chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc chi hỗn hợp nhiều màu

Thứ bảy: Cúc đài loan

Hoa cúc đài loan hay còn gọi là hoa cúc lùn, có nguồn gốc từ Đài Loan. Hiện nay hoa được trồng rộng rãi ở Việt Nam để trồng chậu, bồn hoa, ban công để làm cảnh hay để lấy bông cắm lọ. Hoa thường được trồng để trưng Tết tượng trưng cho phú quý và sự dư dả trong gia đình.

Đặc điểm Hoa cúc đài loan có thân thấp khoảng 30 – 40 cm, thích hợp với khí hậu nhiệt đới, có thể sinh trưởng khi thiếu ánh nắng mặt trời. màu sắc của hoa rất đa dạng và bắt mắt, được phối trộn bởi nhiều màu khác nhau. hoa cúc đài loan thích hợp trồng trong chậu hơn. nếu biết cách trồng, hạt sẽ nẩy mầm sau tuần đầu tiên. Và chỉ trong vòng 60 – 70 ngày, những chậu hoa đủ màu sắc sẽ đua nhau nở trong ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu một vườn hoa hay chậu hoa đài loan tuyệt đẹp này. Hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống hôm nay để được hướng dẫn cách gieo hạt giống, cách trồng, cách chăm sóc để hoa có thể phát triển và nở đẹp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp hạt giống hoa chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc đài loan

Thứ tám: Cúc huân chương

Cúc huân chương: các loại hoa cúc đẹp không thể thiếu cúc huân chương, bỏi hình dáng, đặc tính rất đặc biệt với ý nghĩa nhất định. Thuộc loài thân cỏ, sống một hoặc hai năm. Có dạng thân rễ, hơi ngắn. Từ rễ, lá mọc thành bụi. Lá có hình kim hoặc dạng ovan hình kim, màu xanh vàng hoặc lá có kẽ, mặt sau có lớp lông mao dày đặc. Loại hoa này cho hoa lớn có nhiều màu sắc, đặc biệt là ban ngày với ánh nắng mặt trời chiếu rọi hoa sẽ nở rộ còn ban đêm ở những nơi thiếu ánh sáng thì hoa này sẽ khép lại. Cánh hoa dạng lưỡi, hoa có các màu như trắng, vàng, cam, đỏ và màu hỗn hợp, bề mặt cánh hoa sáng ánh. Ở gốc hoa có đốm mắt màu đậm và vòng màu giống như huân chương nên được gọi là cú huân chương. Hoa cúc huân chương tượng trưng cho lòng dũng cảm, sự nhiệt thành của người lính.

Nếu bạn là người yêu thích hoa cúc huân chương, hãy tự tay mình trồng một chậu hoa hay một vườn hoa cúc huân chương, với vẻ đẹp tuyệt vời của cúc huân chương chắc chắn sẽ làm tâm hồn của bạn được thoải mái hơn nhiều. Hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống để được hướng dẫn kỹ thuật gieo hạt giống, kỹ thuật trồng và chăm sóc cúc huân chương. Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp hạt giống cúc huân chương chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc huân chương

Thứ chín: Cúc sao nhái kép

Cúc sao nhái kép hay còn gọi là hoa Cánh Bướm, hoa Sao Nháy, hoa Chuồn Chuồn, Cúc Chuồn Chuồn,…. là dạng cây thân thảo, mọc thành bụi, cao từ 50-80cm, hoa tròn, to mọc ở đỉnh ngọn, cuống hoa dài. Hoa sao nhái có thể được trồng quanh năm nhưng nở rộ nhất vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 6 (cuối xuân đến đầu thu) nên các bạn có thể bắt đầu gieo trồng hạt giống từ tháng 2 đến tháng 5 để có thể thưởng thức Sao Nhái ra hoa nhiều và đẹp nhất, các mùa khác có thể ra hoa nhưng hiệu suất hoa sẽ kém, màu không rực rỡ bằng. Loại hoa này càng có nhiều nắng hoa càng đậm màu.

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu một vườn hoa hay chậu hoa cúc sao nhái kép tuyệt đẹp này. Hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống hôm nay để được hướng dẫn cách gieo hạt giống, cách trồng, cách chăm sóc để hoa có thể phát triển và nở đẹp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp hạt giống hoa chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

Xem thêm: Bật Mí Ý Nghĩa Hoa Nhất Chi Mai | Blog Cây Cảnh

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc sao nhái kép

Thứ mười: Cúc sao nhái

Bên cạnh cúc sao nhái kép là cúc sao nhái với vẻ đẹp hoàn toàn khác. Không giống như sao nhái kép, sao nhái thường có cánh hoa mảnh mai hơn, giản dị hơn nhưng vẻ đẹp cũng không thua kém gì.

Đặc điểm của cúc sao nhái thường có chiều cao từ 60 – 80 cm, khoảng 60 – 70 ngày kể từ khi gieo hạt là hoa đã nở rồi, và thường 5 – 7 ngày sau khi gieo là hoa đã nảy mầm. Hoa dễ trồng, dễ chăm sóc, chịu được mọi thời tiết nên có thể trồng được quanh năm.

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu một vườn hoa hay chậu hoa cúc sao nhái này. Hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống hôm nay để được hướng dẫn cách gieo hạt giống, cách trồng, cách chăm sóc để hoa có thể phát triển và nở đẹp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp hạt giống hoa chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc sao nhái

Thứ mười một: Cúc su si

Cúc su si: cũng là một trong các loại hoa cúc đẹp. Đây là loại cây thân thảo, dạng bụi, cao 25-30cm, hoa to, đẹp, dày cánh, có nhiều màu, chủ đạo là màu cam và màu vàng, đường kính hoa từ 3-5cm.

Cúc su si có thể trồng quanh năm cây rất dễ sinh trưởng phát triển, ít bệnh tật, có khả năng chịu lạnh tốt nên thường được trồng vườn, trồng luống cắt cành mà không phải lo che chắn và chăm sóc.

Nếu bạn là người yêu thích hoa cúc su si, hãy tự tay mình trồng một chậu hoa hay một vườn hoa cúc su si, với vẻ đẹp tuyệt vời của cúc su si chắc chắn sẽ làm tâm hồn của bạn được thoải mái hơn nhiều. Hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống để được hướng dẫn kỹ thuật gieo hạt giống, kỹ thuật trồng và chăm sóc cúc su si. Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp hạt giống cúc su si chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc su si

Thứ mười hai: Cúc vạn thọ

Cúc vạn thọ: Cây thân thảo hàng năm, cao đến 0,5 m. Cây mọc dạng bụi, thân mềm, phân nhiều cành nhánh. Lá đơn, xẻ thùy sâu tận gân nhiều lần dạng lông chim. Phiến lá không lông, có tuyến to và thơm. Hoa nhỏ màu vàng hoặc pha đỏ viền vàng, đẹp.

Về thời gian ra hoa của cúc vạn thọ cũng rất ngắn tầm 60 – 70 ngày từ lúc gieo hạt là vạn thọ đã ra hoa. Nếu bạn cũng đang yêu thích loại hoa vạn thọ thì hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống để được hỗ trợ cách gieo hạt giống, cách chăm sóc, và nhận hạt giống chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc vạn thọ

Thứ mười ba: Cúc đồng tiền

Cúc đồng tiền: Cúc đồng tiền có rất nhiều loài, dựa vào tràng hoa mà chia ra loài hoa tràng rộng, tràng hẹp, đơn tràng, nhiều tràng. Cây cao 30 đến 40cm, cuống lá dài, lá tròn ngắn hình thìa, mặt sau lá có lông nhung màu trắng. Hoa mọc ở đầu cuống, màu đỏ, hồng, vàng, vàng da cam, đường kính hoa trên10cm. Nở hoa quanh năm, nhiều nhất là vào mùa hè và thu. Cả cây hoa cúc đồng tiền có thể làm thuốc chữa bệnh. Loài hoa này tượng trưng cho cá tính mạnh mẽ, sức sống mãnh liệt và sự ngây thơ trong sáng.

Về thời gian ra hoa của cúc đồng tiền cũng rất ngắn tầm 90 – 100 ngày từ lúc gieo hạt là đồng tiền đã ra hoa. Nếu bạn cũng đang yêu thích loại hoa đồng tiền thì hãy liên hệ với Thế Giới Hạt Giống để được hỗ trợ cách gieo hạt giống, cách chăm sóc, và nhận hạt giống chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng.

Trên đây, Thế Giới Hạt Giống đã chia sẻ với các bạn các loại hoa cúc đẹp nhất hiện nay. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc hay muốn hướng dẫn về các gieo hạt giống, cách trồng và chăm sóc các loại hoa cúc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Chi tiết xin liên hệ: 096.3992.091

===>>> Xem thêm: Hạt giống hoa cúc đồng tiền

Địa chỉ liên hệ Thế Giới Hạt Giống

Thế Giới Hạt Giống được biết đến là cửa hàng cung cấp hạt giống hàng đầu tại Việt Nam trong những năm qua. Tại cửa hàng của chúng tôi có đầy đủ các loại mặt hàng hạt giống hoa, rau, củ, quả.

Chất lượng tốt – Tỷ lệ nảy mầm cao – Giá thành phải chăng – Phục vụ nhiệt tình – Giao hàng nhanh chóng là những điểm mạnh đã tạo nên thương hiệu của Thế Giới Hạt Giống trên thị trường.

Với tiêu chí kinh doanh: “Mang lại giá trị đích thực cho từng khách hàng”. Chúng tôi hi vọng sẽ luôn được quý khách tín nhiệm và sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong thời gian tới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Continue Reading

Các Loại Hoa

Lan rừng có những loại nào và cách trồng, chăm sóc chuẩn nhất

Published

on

By

Lan rừng có những loại nào và cách trồng, chăm sóc chuẩn nhất

Lan rừng hay hoa phong lan, là loài lan được mệnh danh là “nữ hoàng” trong các loài lan. Nó có tên khoa học là Orchidaceae, được trồng ở khắp nơi trên thế giới, chủ yếu là tại châu Á, Nam Mỹ nói riêng. Sở dĩ hoa lan rừng được nhiều người ưa chuộng để trồng là bởi vẻ đẹp hoang sơ nhưng vô cùng quý phái mà ít có loài hoa nào khác mang lại.

Bạn đang xem: hoa lan rung

Hoa lan rừng là loài hoa tượng trưng cho sự quý tộc, giàu sang, vương giả của người sở hữu. Bởi đây là loại hoa được sử dụng trong cung đình cũng như ở các gia đình quyền quý mà người thường trước đây không bao giờ có được. Tuy nhiên ngày nay, lan rừng được nhiều người sưu tầm và nuôi trồng nhằm mục đích có lợi cho phong thủy, giúp tăng cường vượng khí, may mắn, thành công.

10 loại hoa lan rừng phổ biến

Lan Thảo Kèn: Có tên khoa học là Dendrobium Lituiflorum, thân cây khá lớn so với các loại lan rừng khác, thường rủ xuống khi cây dần trưởng thành. Độ dài trung bình của thân cây rơi vào 50-80cm. Loài lan rừng đẹp này nở hoa vào cuối mùa đông hàng năm, nở theo chùm khá lớn, rất thơm và lâu tàn.

Lan Trần Tuấn: Thân cây cao 15 – 20 cm, có 4 -14 đốt, là dài 8 – 12 cm. Mỗi bông to khoảng 4 – 5 cm. Hoa nở vào mùa xuân hàng năm, có màu trắng ở phần rìa cánh hoa, càng vào tâm hoa càng có màu tím đậm.

Lan trầm tím: Được lai tạo giữa lan Giả Hạc và lan Hoàng Thảo tím nên loại lan này có vẻ đẹp rực rỡ và quyến rũ. Có hương thơm nhẹ nhàng nên đây là một trong các loại lan rừng nở vào dịp tết được săn đón bởi giới chơi hoa.

Lan Giả Hạc: Còn có tên gọi khác là lan Phi Điệp Tím, hoa chỉ nở hoa trong vòng 7 – 10 ngày, khi tàn hoa vẫn còn hương thơm. Thời gian nở hoa thường vào các dịp tết.

Lan ngọc điểm: Mùa hoa nở luôn luôn vào tháng 12 âm lịch, loại Lan chịu nóng, nhiệt độ thích hợp cho Lan từ 26 – 30oC.

Lan rừng có những loại nào và cách trồng, chăm sóc chuẩn nhất - 3

Lan Hoàng Phi Hạc: Thân dài 20 – 60cm, giả hành dài, đứng đôi khi hơi cong, phần gốc nhỏ hơn phần trên, có luống rãnh màu vàng óng. Lá mềm và nhọn đầu, rụng lá vào mùa cicekservisi.net to 6-7 cm, mọc 2 chiếc một ở các đốt phía gần ngọn của các thân đã trụi lá. Hoàng phi hạc ưa nắng, không thích ẩm nhiều, trồng có thể ghép vào gỗ, trồng trong giỏ treo nhưng cần giá thể thoát nước nhanh.

Lan Long Tu Lào: Thân cây lan Long Tu Lào nhỏ, tròn và dài khoảng 30 – 50cm, rủ xuống sâu. Loài hoa phong lan đẹp này có bông hình tròn, các cánh hoa nhỏ và dài ôm quanh nhụy hoa rất to và vàng rực.

Lan Trầm Vàng: Khi trưởng thành cây có kích thước khá nhỏ, lá to, dẹt và dài. Hoa nở vào tháng 3 – 5 hàng năm. Bông hoa có độ lớn trung bình, màu vàng rực, hơi bóng nhẹ ở phía trong cánh hoa và có màu nâu nổi bật ở nhụy hoa.

Lan Trúc Phật Bà: Có hình thức đẹp nên được trồng nhiều trong nhà hoặc ngoài vườn nhằm mục đích trang trí. Loài hoa lan rừng Việt Nam này nở từ cuối đông đến vào xuân, hoa thơm, to từ 4 – 7 cm.

Lan rừng có những loại nào và cách trồng, chăm sóc chuẩn nhất - 4

Lan Giáng Hương Hồng Nhạn: Lan Giáng Hương Hồng Nhạn sống phụ sinh, có thể cao đến 30 cm, tương đối nhiều lá, mỗi phiến lá dài khoảng 12 – 45 cm. Hoa mọc theo cụm, chùm, gắn vào một nhánh của cây, dài ít nhất ngang tầm lá. Khi nở sẽ có màu tím nhạt phai dần từ cánh hoa đến nhụy.

Cách trồng lan rừng tốt và cho hoa đẹp

1. Thiết kế vườn trồng lan rừng và cách chọn giống

Tham khảo: 30+ hình ảnh hoa sen đá đẹp nhất chất lượng full HD

Bất kể bạn muốn trồng lan để chơi, trang trí hay trồng để kinh doanh thì cây lan rừng luôn cần một vị trí trồng được bảo vệ chắc chắn, đủ rộng rãi.

Nếu trồng trên ban công, mái hiên, sân thượng: Cần đặt thêm các chậu cảnh khác như cau, mai chiếu thủy, nguyệt quế… để giảm bớt sự khô nóng do ảnh hưởng của kết cấu bê tông, mái tôn… xung quanh.

Giàn che ánh sáng: Nên dùng lưới màu xám hay xanh đen, tốt nhất nên thiết kế khung giàn cẩn thận đảm bảo độ bền và chống gió bão.

Chọn giống lan rừng: Việc chọn giống cũng là một yếu tố khá quan trọng trong cách trồng lan rừng bởi giống lan rừng khá đa dạng,… Nếu trồng lan để chơi, trang trí nên trồng Vũ nữ, Hồ điệp vì đây là những loài dễ chăm sóc và ra hoa.

2. Giá thể trồng và môi trường sống cho lan rừng

Cách trồng lan rừng phải đặc biệt lưu ý đến giá thể trồng, phải chọn những loại phù hợp với lan rừng, gần gũi với môi trường thiên nhiên mà lan thường sống. 2 loại giá thể thích hợp nhất để trồng lan rừng là gỗ và dớn, trong đó dớn có dớn sợi (già, hóa mỗ) và dớn vụn (phần non của thân cây dớn).

Lan rừng có những loại nào và cách trồng, chăm sóc chuẩn nhất - 5

Lan rừng nên được trồng trong giá thể như gỗ, dớn, xơ dừa,…

Hoa lan nói chung và lan rừng nói riêng là giống cây ưa ẩm, bóng mát bởi đặc tính sống trong rừng, vì thế môi trường sống của lan rừng cần thiết kế sao cho không có quá nhiều ánh sáng mặt trời trực tiếp, nên chọn nơi ít ánh sáng chói, thoáng gió.

3. Cách trồng lan rừng, chiết tách cây

Cách chiết tách lan rừng: Khi cây mới mua về, nên quan sát bộ rễ, nếu trong bụi lan có cây con và đang có rễ non, nếu rễ còn tốt không bị bầm dập thì cố gắng giữ lại. Còn không bạn nên cắt sát gốc, chỉ chừa lại 1 phần rễ ngắn khoảng 1cm.

Thời điểm không nên tiến hành chiết hay ghép cành lan rừng đó là vào khoảng tháng 7 hay tháng 11 vì thời điểm này rễ lan phát triển chậm, kích thước của cây lan con cũng nhỏ hơn nhiều so với những cây được chiết tách vào mùa xuân.

Nếu bạn là người mới chơi lan hoàng thảo, tốt nhất không nên ham chiết tách nếu không biết mà hãy để nguyên bụi lớn trồng, bởi cây có thể bị mất sức, héo khi bạn không biết chiết hoặc chăm sóc.

Lan rừng có những loại nào và cách trồng, chăm sóc chuẩn nhất - 6

Nếu không biết cách chiết tách lan rừng, tốt nhất bạn nên để nguyên bụi lớn trồng.

Trồng trên luống: Làm luống rộng 80cm, dài tùy khổ đất, cho vỏ lạc vào dày 20cm. Hai đầu luống có thể dùng cột bê tông hay cột sắt để căng dây cáp, mỗi luống cần 3 hàng dây cáp nhỏ trên thanh ngang để định vị cho cây lan. Có thể điều chỉnh độ cao của dây cáp theo sự phát triển của lan.

Lan rừng có những loại nào và cách trồng, chăm sóc chuẩn nhất - 7

Xem thêm: Lăng tiêu – hoa cây thuốc | Blog Cây Cảnh

Trồng lan rừng trong chậu cần chọn chậu có khả năng thoát nước tốt, thoáng.

Trồng trên giàn, chậu: Khi lan mô đạt khoảng 4cm cần chuyển ra ngoài. Cây mô rửa sạch để trên miếng lưới hay rổ kê trên chậu nước để giữ mát cho cây con.

Giai đoạn trồng chung trên giàn lấy xơ dừa bó xung quanh cây lan cấy mô, dùng dây chun cuốn lại rồi đặt lên giàn. Sau khi trồng trên giàn được 6 -7 tháng thì chuyển sang chậu nhỏ. Khoảng 6 tháng thì chuyển sang chậu lớn.

Sau mỗi lần chuyển chậu khoảng 1 tuần mới được bón phân. Thay chậu còn tùy kích cỡ của cây, mức độ thối, mục rêu bám…

Cách chăm sóc lan rừng giúp cây ra hoa đẹp

Nhằm giúp cây có thể ra hoa theo ý muốn và phát triển khỏe mạnh, bạn cần phải chăm sóc một cách thường xuyên. Những yếu tố sau đây đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của lan rừng.

1. Ánh sáng

Lan rừng là loài hoa không cần ánh sáng quá mạnh để phát triển, chúng ưa nơi ẩm ướt và râm mát hơn. Do đó bạn không nên để chậu cây dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời để tránh làm héo khô cây. Thay vào đó, hãy thiết kế giàn che chống nắng cho cây để cản bớt ánh sáng, nhất là khi cây đang trong giai đoạn phát triển, ra hoa.

Lan rừng có những loại nào và cách trồng, chăm sóc chuẩn nhất - 8

Lan rừng không cần quá nhiều ánh sáng mà nên đặt cây trong chỗ râm mát

2. Nước tưới

Việc tưới nước thường xuyên sẽ giúp cây có thể phát triển tốt và hấp thụ đủ dinh dưỡng trong đất. Với các loại lan rừng có lá mọc sát nhau, chỉ nên tưới nước dạng phun sương khoảng 2 lần/ngày nhằm giúp cây không bị úng, thối.

Nên tưới nước vào sáng sớm, tránh tưới vào lúc trời đang nắng to. Ngoài ra sau mỗi trận mưa to, bạn cũng cần tưới lại cho cây để giúp loại bỏ bụi bẩn đang bám ở lá, hoa.

3. Phân bón

Với lan rừng, phân bón sẽ không nhất thiết phải được trộn ở trong đất mà nên phun trực tiếp lên lá cây. Phân bón cho cây cần chứa đầy đủ dưỡng chất với các thành phần có tỷ lệ phù hợp với từng thời kỳ phát triển của cây.

Hãy sử dụng các loại phân bón vô cơ đã được pha loãng trong hầu hết những thời kỳ phát triển của lan rừng. Khi thấy đầu thân cây không ra lá mới mà chỉ mọc dạng tròn thì hãy chuyển sang phân đặc hơn để giúp cây mau phát triển.

4. Phòng ngừa các loại sâu bệnh

Tùy thuộc vào các điều kiện môi trường khác nhau mà lan rừng có thể mắc bệnh. Khi này bạn cần cân nhắc đến việc sử dụng các loại thuốc trừ sâu để loại bỏ sâu bệnh. Cần sử dụng loại thuốc theo đúng như chỉ dẫn trên bao bì, tránh tự phun có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cây. Một số loại thuốc bạn nên lựa chọn như: Bitox 40EC, Ofatox 400EC, Supracid 40ED/ND,…

Nguồn: cicekservisi.net/lan-rung-co-nhung-loai-nao-va-cach-trong-cham-soc-…Nguồn: cicekservisi.net/lan-rung-co-nhung-loai-nao-va-cach-trong-cham-soc-chuan-nhat-d243026.html

Continue Reading

Các Loại Hoa

Hoa phù dung mang ý nghĩa gì có nên trồng hay không

Published

on

By

Hoa phù dung mang ý nghĩa gì có nên trồng hay không

Hoa phù dung gắn liền với tự tích nàng tiên xinh đẹp có thể bạn đã nghe qua. Nhưng nàng lại gặp trắc trở trong tình yêu, người ta ví loài hoa này sớm nở tối tàn.

Bạn đang xem: hoa phu dung

Rất giống với số phận phụ nữ thời xưa mang nguồn ý nghĩa sâu xa. Bên cạnh đó nó cũng có vẻ đẹp ngây ngất khiến không ít người phải lao đao.

hoa phu dung

Truyền thuyết hoa phù dung

Truyền thuyết kể rằng có nàng tiên nữ tên Phù Dung, vẻ đẹp không tỳ vết. Ai cũng phải gật gù đánh giá là đẹp tuyệt trần, nhưng mặt nàng lại đẹp theo cách đượm buồn.

Nhìn qua giống như đang ưu tư, suy nghĩ điều gì đó. Vương mẫu thấy vậy đã cho nàng dạo chơi thiên hạ nơi trần gian để quên đi sầu lòng.

Không may nàng đánh rơi lá bùa để trở về trời, vì thế phải sống lại nơi trần gian. Rồi nàng gặp Đông Tâm, và đem lòng thương mến chàng trai nghèo.

Nàng dốc hết sức chăm lo cho mẹ chàng đang bị bệnh nặng, nên duyên vợ chồng. Hết thời gian dạo chơi nhưng chưa thấy con về, vương mẫu sốt ruột cho người đi tìm.

Nàng bị bắt về trời, trao cho Đông Tâm viên ngọc để sau này nhận nhau khi gặp gỡ.

Về trời nàng lại rầu rĩ như vậy, nàng xin được quay lại trần gian, vương mẫu đồng ý. Thời gian lúc này đã trôi 20 năm, chàng trai nghèo đã có vợ và 2 con.

hoa phu dung gioi thieu

Nàng hóa thành một chàng trai, lén đi gặp Đông Tâm, nhận ra nhau cũng bởi viên ngọc ấy.

Do gánh nặng vợ và các con, chàng không thể bên cạnh tiên nữ được. Nàng cực kỳ đau khổ, buồn rầu, rồi hóa thành loài hoa mỏng manh.

Đó chính là sự tích về tên gọi hiện nay với loại cây này, theo đúng tên nàng tiên. Vương mẫu không muốn con buồn về chuyện đó, quyến luyến không thôi.

Vì vậy chỉ cho loại cây này nở vào ban ngày, nhanh chóng tàn khi buông hoàng hôn.

Giới thiệu chung

Đây là cây thuộc họ cẩm quỳ với pháp danh khoa học Hibiscus Mutabilis L. Ngoài cái tên phù dung thì còn được gọi với một số tên hoa mỹ hơn như Sương Giáng.

Xem thêm: Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây Sứ đẹp | Blog Cây Cảnh

Túy Tửu Phù Dung hay còn được gọi là mộc liên, địa phù dung cũng chỉ chung loại cây này.

hoa phu dung cham soc

Bắt nguồn từ Ấn Độ, cũng là nơi xuất hiện những cây đầu tiên trên thế giới. Sau này lan dần sang nhiều nước như Hoa Kỳ, Philippin, Trung Quốc, một số khu vực ở Nhật Bản.

Ở nước ta phía Bắc có rất nhiều, trên các vùng núi là chủ yếu. Bởi bản chất cây ưa mát mẻ và cũng thích sống ở nơi có nhiều ánh sáng.

Đặc điểm của cây

Cây mọc thành dạng bụi, khá thấp nên dễ dàng trồng làm cảnh, trang trí. Được xếp vào cây thân gỗ và thân có lông mảnh, ngắn.

Lá có thích thước chừng 10cm, nhiều lá đạt 15cm, cuống lá trái tim. Hình sao 5 cánh, các mép có răng cưa nhỏ, có lông cả 2 mặt. Nhưng mặt dưới nhiều hơn và lá có màu xanh đậm.

Hình ảnh hoa phù dung chắc chắn nhiều người đã bắt gặp. Bông có kích thước khá lớn với 2 loại là hoa đơn (có 5 cánh) và kép (có nhiều cánh).

Khi nở hết cỡ có thể bằng miệng bát ăn cơm, mỗi cánh hơi xốp. Theo thời gian từ sáng đến chiều thì hoa đổi màu theo từng thời điểm.

hoa phu dung dac diem

Mới nở màu trắng tinh khiết, trưa chuyển màu hồng rất quyến rũ. Đến chiều tối đậm dần thành màu đỏ sẫm và tàn ngay trong ngày.

Để lại trên cây những trái hình cầu, bao bọc bởi lớp lông vàng nhạt. Trong có hạt hình trứng với khá nhiều tác dụng tốt.

Thời kỳ thu hoạch lấy lá là vào 2 mùa hạ và thu, cắt theo từng phiến lá. Sau đó đem sấy khô hoặc là phơi nhiều ngày nơi bóng râm, bảo quản dùng lâu dài.

Còn bông trổ vào tháng 8, kéo dài hết tháng 10, mới nở thì thu hoạch ngay. Cũng đem phơi khô tương tự như lá, rễ cây cũng làm như trên.

Riêng quả thì phải chờ đến tháng 11 mới thu hoạch được, các bộ phận đều có tác dụng.

Lợi ích và tác dụng

Trước hết là để trang trí ở khắp mọi nơi như chậu cảnh, ban công, trồng ở lối đi,… Vừa làm đẹp, lá to mọc theo bụi nên cũng cho bóng mát và ngăn bụi rất tốt.

Tuy nhiên tác dụng chữa bệnh nổi bật hơn và thu hút sự quan tâm. Đặc tính cay, mát nên áp dụng chữa giảm đau và thanh nhiệt cực hiệu quả.

Tham khảo: Cách giâm cành hoa nhài hiệu quả cho cây khỏe mạnh | Blog Cây Cảnh

Ai bị bỏng áp dụng bài thuốc mộc liên và thanh đại tỷ lệ 5:3 tán nhỏ như bột. Sau đó trộn chung dầu vừng đắp vào vết thương ấy 3 lần/ ngày.

Kết hợp với đậu đỏ nghiền nát và mật ong có thể giảm đau khớp, viêm khớp. Nếu như đắp đều hàng ngày và liên tục trong 5 ngày sẽ không còn đau nữa.

hoa phu dung cach trong

Các bệnh về mắt như lên lẹo, lên chắp hay đau mắt đỏ cũng có thể dùng lá mộc liên.

Một căn bệnh mà nhiều người bị, dễ lan ra khắp vị trí đó là zona. Bệnh này hoàn toàn có thể khỏi khi dùng lá/ hoa mộc liên với giấm gạo.

Giã thành bột và trộn với giấm gạo cho sệt, bôi 3-4 lần/ ngày. Sẽ thấy dễ chịu hơn, đỡ rát và nhanh lành mép rồi khỏi hẳn.

Các vết thương do côn trùng đốt, ong châm hay rắn cắn, trẻ em bị giun sán,… Hoàn toàn có thể sử dụng loại cây này để chữa trị.

Ý nghĩa của hoa phù dung

Qua truyền thuyết trên cũng có thể thấy ý nghĩa hoa phù dung gắn liền với người phụ nữ.

Nó mang sự kiêu sa trong từng nét đẹp, như nàng tiên nơi trần thế. Nhưng chứa đựng sâu thẳm bên trong nhiều tâm trạng, sầu buồn.

Họ không được hòa mình vào thế giới bên ngoài, chỉ biết làm lụng sớm hôm. Cũng như loài hoa này sớm nở nhưng chiều đã phai, rất ngắn ngủi. Ý nghĩa rằng dù có tươi đẹp đến mấy sẽ phải phai theo thời gian, tự nhiên là vậy.

hoa phu dung y nghia

Nó cũng là biểu trưng cho một tình yêu nhiều ngang trái, cách trở. Màu sắc của hoa thay đổi như các cung bậc trong tình yêu, nay vui, mai buồn. Rồi sau có thể sẽ tan vỡ, chúng ta không nên hy vọng hay trông chờ quá nhiều.

Bức tranh về thiếu nữ bên hoa phù dung đã thể hiện rõ ý nghĩa sâu sắc. Nó là tác phẩm sơn mài cách đây 76 năm của họa sĩ Nguyễn Gia Trí.

Từ bức tranh này có thể thấy được những mộng mơ và khát vọng tự do của người phụ nữ.

An Phú Pet chuyên cung cấp chó Corgi, chó Poodle, chó Pug, chó Husky, chó Alaska, chó Golden…các bạn có nhu cầu mua chó cảnh liên hệ với chúng tôi nhé.

Continue Reading

Các Loại Hoa

Hoa hồng leo Evelyn rose – Top hồng leo David Austin đẹp nhất ở VN

Published

on

By

Hoa hồng leo Evelyn rose – Top hồng leo David Austin đẹp nhất ở VN

Hoa hồng leo Evelyn rose – Top hồng leo David Austin đẹp nhất ở VN

Bạn đang xem: hoa hồng evelyn

Hoa hồng leo Evelyn rose là gì?

Hoa hồng leo Evelyn rose là một giống hoa hồng leo màu vàng mơ, cánh kép, bông chùm, hương thơm mạnh mẽ, siêng hoa và lặp tốt. Nằm trong bộ sưu tập giống hoa hồng leo David Austin hoa hồng leo Evelyn rose được giới thiệu rộng rãi ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Hình ảnh hoa hồng leo Evelyn rose
Hoa hồng leo Evelyn rose

Không ngôn từ nào có thể diễn tả được vẻ đẹp có 1 không 2 cô nàng Evelyn rose này. Đúng là một kiệt tác của tạo hóa, từ cái màu vàng mơ trong như ngọc, cho đến form cánh xếp kiêu sa đài các cùng với mùi hương ngọt ngào không lẫn vào đâu được khiến Evelyn rose luôn là bông hồng được săn đón nhiều nhất.

Ở Việt Nam, không nhiều người có cơ hội để sở hữu giống hoa hồng leo David Austin này. Bởi Evelyn rose chủ yếu được nhập ở Thái Lan cây ghép, rất ít khi có hàng giâm cành. Giống hiòng leo màu vàng mơ này hoa quanh năm, điều tuyệt vời là vẫn giữ được form hoa và cỡ bông lớn ngay cả với mùa hè. Đến giờ, hoa hồng leo Evelyn rose vẫn nằm trong wish list của nhiều fan hồng ngoại. Giống hoa hồng leo David Austin này thường được chọn để làm hoa hồng leo trồng ban công và hoa hồng leo trồng chậu hoặc hoa hồng leo trồng sân vườn.

Tham khảo: Cây sao đen là cây gì? Tác dụng, cách trồng và giá sao đen

Chat ngay với chuyên gia

Hình ảnh hoa hồng leo Evelyn
Hoa hồng leo Evelyn rose

Cách trồng và chăm sóc hoa hồng leo Evelyn rose như thế nào để sai hoa và đẹp?

Tham khảo: Hoa baby xanh lá cây – Thú vị mới lạ

So với các giống hoa hồng leo nhập ngoại khác, hoa hồng Evelyn được đánh giá là một trồng những giống hồng nhập ngoại dễ trồng và chăm sóc.

Để trồng hoa hồng leo nhập ngoại nói chung đầu tiên phải lưu ý đến điều kiện ánh nắng. Cây hồng cần 6-8h nắng trực tiếp/ ngày để ra hoa và sinh trưởng bình thường nên khi trồng hoa hồng leo Evelyn chú ý chọn nơi cung cấp ánh nắng đầy đủ cho cây.

Hình ảnh hoa hồng leo Evelyn
Hoa hồng leo Evelyn rose

Ngoài ra việc trộn giá thể cũng là yếu tố quan trọng để cây có bộ rễ thật khỏe với hoa hồng leo trồng chậu và hoa hồng leo trồng ban công. Đất giá thể trồng hoa hồng ngoại cần đảm bảo độ tơi xốp – thoát nước tốt và giàu dinh dưỡng. Để tìm hiểu kỹ hơn về cách trộn đất và giá thể trồng hoa hồng ngoại bạn có thể tham khảo thêm bài viết Cách trộn đất và giá thể trồng hoa hồng ngoại. Để mua đất giá thể trồng hoa hồng ngoại bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Tham khảo: Cây sao đen là cây gì? Tác dụng, cách trồng và giá sao đen

Chat ngay với chuyên gia

Hình ảnh hoa hồng leo Evelyn
Hoa hồng leo Evelyn rose

Hoa hồng ngoại nói chung ưa các dòng phân hữu cơ như phân gà hoai mục, phân bò hoai mục, phân trùn quế, phân cá và đặc biệt là chế phẩm phân đậu tương ngâm. Bón phân cho hoa hồng leo nhập ngoại thì bón từ 7-10 ngày/lần, mỗi lần 1 lượng vừa đủ. Ngoài việc sử dụng các loại phân hữu cơ trên bạn có thể kết hợp thêm một số loại phân NPK và phân vi lượng khác để đảm bảo cây phát triển cân bằng.

Hình ảnh hoa hồng leo Evelyn
Hoa hồng leo Evelyn rose

Hoa hồng nhập ngoại Evelyn rose có thể mắc một số bệnh hại thường gặp trên cây hoa hồng. Các bệnh hại thường gặp trên cây hoa hồng có thể là bệnh trĩ, bệnh phấn trắng, bệnh đốm đen, bệnh nấm, bệnh nhện đỏ,… Để trị bệnh trĩ làm xoăn lá ngọn và đen nụ chồi trên hoa hồng leo bạn có thể kết hợp dùng các loại thuốc đặc trị như Radiant, MELYCIT 20SP, Kiếm Vàng, Lufen Extra 100EC. Còn để điều trị và phòng ngừa bệnh nhện (xuất hiện con nhện nhỏ li ti màu đỏ hoặc xanh nhạt dưới mặt sau của lá) trên hoa hồng leo bạn nên phun thuốc DETECH 50WP, Usatabon 17,5 WP, confidor… Ngoài ra với bệnh đốm đen, vàng lá hoặc nấm thân trên hoa hồng leo bạn có thể sử dụng Anvil, Ridomil, ….

Tham khảo: Cây sao đen là cây gì? Tác dụng, cách trồng và giá sao đen

Chat ngay với chuyên gia

Hình ảnh hoa hồng leo Evelyn rose
Hoa hồng leo Evelyn rose

Mua bán cây giống hoa hồng leo Evelyn rose nhập khẩu ở đâu uy tín và chất lượng?

Trồng hoa hồng ngoại quan trọng nhất là chất lượng giống nên bạn cần chọn nơi bán uy tín. Để mua bán tất cả các giống hồng leo ngoại nhập khẩu uy tín, hoa hồng leo trồng ban công chất lượng và đặc biệt là hoa hồng nhập ngoại Evelyn rose bạn nên mua tại Vườn hồng Yên Sở Vietgarden hoặc facebook Vườn Hoa Việt – Vườn hoa hồng cổ, hoa hồng ngoại lớn nhất Việt Nam – một trong những vườn hồng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Cung cấp đầy đủ từ các giống hồng ngoại nhập khẩu chất lượng trên thế giới cho đến các giống hồng cổ quý Việt Nam. Ngoài ra vườn hồng Yên Sở Vietgarden còn chuyên tư vấn – thiết kế – thi công các công trình hoa hồng, vườn hồng đẹp.

Tham khảo: Cây sao đen là cây gì? Tác dụng, cách trồng và giá sao đen

Chat ngay với chuyên gia

Hình ảnh hoa hồng leo Evelyn rose
Hoa hồng leo Evelyn rose

Địa chỉ: Vườn hồng Vietgarden, Khu trường bắn Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ: Hotline – fb/zalo 0889098986

Facebook: Vườn Hoa Việt – Vườn hoa hồng cổ, hoa hồng ngoại lớn nhất Việt Nam

https://www.facebook.com/messages/t/noihoituhuongsacviet

Để tìm hiểu thêm về vườn hồng Yên Sở bạn có thể tham khảo trên Google hoặc Youtube từ khóa: Vườn hồng 9x, vườn hồng Vietgarden, Phạm Thiên Trang hoa hồng,….

Comments

comments

Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Zox News Theme. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.